Công đoàn Bộ TN&MT: Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm 2016 – 2017

Xem cỡ chữ

Sáng ngày 20/7, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Bộ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017 tại khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 – 2017 tại khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội

Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã biểu dương, trao phần thưởng cho 152 em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh trở lên, trong đó có 01 em đạt giải Quốc tế; 14 em đạt giải Quốc gia, 12 em đạt giải các khu vực và 124 em đạt giải cấp tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Bộ đã có nhiều cố gắng, thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường ghi nhận và biểu dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua. Bà Vũ Thị Mai Lan mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học tập, kế thừa truyền thống hiếu học, trọng nhân nghĩa, giàu lòng nhân ái và luôn yêu chuộng hòa bình của đất nước.

Buổi lễ gặp mặt diễn ra giản dị, giá trị vật chất không lớn nhưng đó là phần thưởng tinh thần có ý nghĩa quan trọng đối với các em, nhằm động viên, khuyến khích các em không ngừng thi đua học tập, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

Nguồn (http://monre.gov.vn)

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm