Lễ Trưởng thành Đoàn của các đoàn viên các Chi đoàn thuộc Đoàn Cơ sở Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường.

Xem cỡ chữ

Được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, chiều ngày 25/3/2019 Ban Chấp hành các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường (Đoàn Cục CNTT) đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Hội trường tầng 4 trụ sở Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường.

Các Đoàn viên trưởng thành Đoàn chụp ảnh kỷ niệm

Đoàn cơ sở Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường gồm 5 Chi đoàn: Chi đoàn Khối cơ quan Cục, Chi đoàn Chi cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường phía nam, Chi đoàn Cơ sở hạ tầng, Chi đoàn Công nghệ phần mềm và GIS, Chi đoàn Thông tin lưu trữ và Thư viện tài nguyên môi trường quốc gia. Trong những năm qua Đoàn cơ sở Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực như: Chương trình “Lễ hội xuân hồng”, Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, “Tôn vinh người phụ nữ nhân ngày 8/3”…. Có được những thành công đó là sự nỗ lực, nhiệt tình cống hiến của các thành viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở, Ban Chấp hành các chi đoàn trực thuộc, tập thể đoàn viên các chi đoàn nói chung và các bạn đoàn viên.

Đồng chí Lê Minh Quang - Bí thư Đoàn Cục CNTT công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn

Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Lê Minh Quang - Bí thư Đoàn Cục CNTT đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành Đoàn gồm 20 đồng chí, trong đó Chi đoàn Khối cơ quan Cục có 1 đồng chí, Chi đoàn Chi cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường phía nam  có 4 đồng chí, Chi đoàn Cơ sở hạ tầng có 5 đồng chí, Chi đoàn Công nghệ phần mềm và GIS có 5 đồng chí, Chi đoàn Thông tin lưu trữ và Thư viện tài nguyên môi trường quốc gia có 5 đồng chí. Các đồng chí Bí thư Đoàn cấp trên trao “Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn” cho 20 đồng chí Đoàn viên các Chi đoàn.

Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Anh Tú phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Tú xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Cục - Khuất Hoàng Kiên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi  lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Cục - Khuất Hoàng Kiên nói: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Đồng chí chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Các Đoàn viên trưởng thành Đoàn chụp ảnh kỷ niệm

Nguồn: Dinte

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm