Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường tổ chức thăm, tặng quà, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng

Xem cỡ chữ

Trong hai ngày 17 - 18/10/2020, Công đoàn Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường đã phối hợp với công đoàn Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng đã tới thăm, tặng quà, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Đại diện Đoàn đã hỗ trợ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 – 2020) trong năm 2020 cho xã Huy Giáp xây dựng nông thông mới tổng số tiền 80 triệu đồng.

Đến thăm và tặng quà trường Mầm non và Tiểu học xã Huy Giáp, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập của các cháu thiếu nhi và chúc các cháu luôn ngoan ngoãn, mạnh khoẻ, nghe lời ông bà, bố mẹ. Đồng thời đề nghị nhà trường và chính quyền địa phương cần phối hợp chặt chẽ với các gia đình trong việc quản lý, giáo dục và chăm sóc tốt cho các cháu thiếu nhi để các cháu có môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích.

Nhân dịp này, đại diện Đoàn đã trao tặng mỗi nhà trường những suất quà ý nghĩa như: Máy tính; máy in; vô tuyến truyền hình (Tivi); chiếu (thảm lót sàn); áo ấm mùa đông; đồ chơi, đồ dùng học tập, vở học sinh v.v...

Một số hình ảnh hoạt động chương trình

Nguồn Dinte

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm