Có một cách khắc phục dễ dàng cho hiệu suất SSD chậm của Windows 11

Xem cỡ chữ

Một trong những vấn đề kỹ thuật lớn nhất khiến nhiều người không sử dụng Windows 11 là nó dường như ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ của một số loại ổ đĩa trạng thái rắn . Một số thử nghiệm của người dùng cho thấy hệ điều hành mới làm chậm ổ NVMe một cách đáng kể , mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến. Các kỹ sư của Microsoft cho biết họ đang làm việc trên nó và có vẻ như họ đã làm tốt: một bản cập nhật Windows gần đây xuất hiện để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm thấy nó trừ khi bạn chủ động tìm kiếm nó.

Bản vá sửa lỗi tốc độ đã xuất hiện trên PC chạy Windows 11 vài tuần trước, nhưng nó sẽ không tự động tải xuống vì nó vẫn đang trong bản xem trước. Để nhận được bản vá KB5007262 giải quyết được sự cố, bạn sẽ cần tải xuống bản vá theo cách thủ công qua Windows Update hoặc tìm kiếm bản vá trong Danh mục Microsoft Update. Nó sẽ không xuất hiện trong các bản cập nhật tự động thông thường, ít nhất là chưa - nó gần như chắc chắn sẽ được tích hợp vào một bản cập nhật rộng hơn vào một thời điểm nào đó.

Lưu ý: Khi bạn mua thứ gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Theo pcworld.com.

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm