Chi bộ khối Tổng hợp và khối Công nghệ tổ chức chương trình sinh hoạt đảng tại Khu di tích K9 - Đá Chông

Xem cỡ chữ

Sáng ngày 7/4, chi bộ khối Tổng hợp và chi bộ khối Công nghệ thuộc Đảng bộ Cục Chuyển đổi số và Thông tin dữ liệu tài nguyên môi trường đã tổ chức Chương trình sinh hoạt chuyên đề năm 2023 tại Khu di tích K9 - Đá Chông, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Toàn thể đảng viên của hai chi bộ đã tham gia Chương trình “Về nguồn - Giáo dục truyền thống tại Khu di tích lịch sử K9” nhằm tăng cường tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác, học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí bí thư cùng toàn thể đảng viên của hai chi bộ đã đặt lẵng hoa tươi thắm, thắp nén nhang thơm tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngôi nhà có kiến trúc truyền thống, mái ngói đỏ, cột kèo gỗ rất quen thuộc với các công trình kiến trúc truyền thống vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Đoàn đã tham quan, tìm hiểu về những dấu ấn, hiện vật gắn liền với tên tuổi và cuộc đời hoạt động cách mạng của Người, tiêu biểu là ngôi nhà 2 tầng, có khoảng sân rộng được trải sỏi, là nơi làm việc của Người và còn có thêm hầm trú ẩn tránh bom Mỹ khi chúng mở rộng chiến tranh ném bom xuống miền Bắc.

Chương trình “Về nguồn - Giáo dục truyền thống tại Khu di tích lịch sử K9” đã có hiệu quả thiết thực, mang truyền thống cách mạng vẻ vang, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh đến gần hơn với các đồng chí đảng viên của hai chi bộ khối Tổng hợp và chi bộ khối Công nghệ nói riêng và Đảng bộ Cục Chuyển đổi số và Thông tin dữ liệu tài nguyên môi trường nói chung.

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm